Địa chỉ: Số 01, Đường 57, Kp.3, P. Bình Trưng Đông, Q. 2

Email: info@anhtumed.com - sales@anhtumed.com

vi en

0915278738

Giới thiệu

Công Ty Thiết Bị Y Tế Anh Tú chuyên cung cấp các vật tư thiết bị y tế như ống nghiệm, khẩu trang, nước rửa tay, máy xét nghiệm. Anh Tú chuyên nhập khẩu các trang thiết bị y tế; Cung cấp và lắp đặt các trang thiết bị y tế cho các bệnh viện và các trung tâm y tế trong cả nước; Mua bán vật tư, thiết bị y tế khoa học kỹ thuật. Các sản phẩm có những ưu điểm vượt trội về công nghệ tiên tiến, kiểu dáng đa dạng phù hợp, hệ thống đồng bộ, vận hành tự động và đặc biệt – giá thành hợp lý.

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình được đào tạo đúng chuyên ngành. Đó là một lợi thế để giúp Anh Tú trở thành một đối tác truyền thống của quý khách hàng trong vai trò là một nhà cung cấp trang thiết bị y tế chất lượng. Tận dụng thế mạnh của mình, công ty Anh Tú không ngừng xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo, những sản phẩm công ty bán ra luôn được bảo hành, bảo trì theo định kỳ và luôn giữ chữ “tín” cũng như lấy lợi ích của khách hàng làm trọng. Song song đó, đội ngũ nhân viên công ty cũng luôn được cập nhật thông tin, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty

Hoạt động phát triển cùng tiêu chí: cung cấp sản phẩm tốt nhất, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, hoàn thành tốt sứ mạng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng với tinh thần trách nhiệm cao, công ty Anh Tú mong muốn là chiếc cầu nối mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng trong cả nước và góp phần tạo nên sự sạch xanh cho môi trường.

Liên hệ cho chúng tôi khi cần hỗ trợ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ ANH TÚ

Địa chỉ: 01, Đường 57, Khu phố 3, P. Bình Trung Đông, Q. 2

Điện thoại: 0911 450 788 

Email: info@anhtumed.com - sales@anhtumed.com

Website: anhtumed.com 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ ANH TÚ

 Số 01, Đường 57, Khu phố 3, P. Bình Trưng Đông, Quận 2

 Điện thoại: 0911 450 788 

 Email: info@anhtumed.com - sales@anhtumed.com

 Website: anhtumed.com 

facebook gmail da dd dda

Thống kê

Đang online: 4

Hôm qua: 57

Trong tuần: 309

Tổng truy cập: 32947

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ ANH TÚ .Copyright 2020. All rights reserved. Designed by Nina.vn
addad viber appp
SMS
Bản đồ
Hotline tư vấn miễn phí: 0915278738