Địa chỉ: Số 01, Đường 57, Kp.3, P. Bình Trưng Đông, Q. 2

Email: info@anhtumed.com - sales@anhtumed.com

vi en

0915278738

MÁY XÉT NGHIỆM KHÍ MÁU COMBILINE 80 TEST

Mã SP :
Liên hệ

Hệ thống xét nghiệm Combiline rất đáng giá, gọn nhẹ đầy đủ chức năng và ổng định cao. Hệ thống xét nghiệm Combiline cung cấp cho khách hàng một khái niệm tổng hợp đã được chứng minh.

Việc kết hợp sử dụng hóa chất hiệu chuẩn và hóa chất cân bằng gas rất đơn giản, chính xác đem đến một sự ổn định cao.

Việc đánh giá các thành phần cung cấp đặt bên ngoài với việc chỉ sử dụng nguồn cung cấp điện là điều cần thiết hiện nay. Vì thế, hệ thống Combiline có thể sử dụng ngay khi bạn cần.

Tính linh hoạt là một lợi thế rõ ràng trong sự phát triển vượt bậc về y học ngày nay. Bạn có thể chọn 10 thông số có sẵn một cách dễ dàng và tùy chọn theo nhu cầu của mình 

Việc đầu tư trang bị các thành. phần dự trữ là không cần thiết khi hệ thống COMBILINE đạt được sự ổn định cần thiết, điện cực dễ dàng thay thế, tuổi thọ cao và bảo trì dễ dàng.

Trong sự phát triển của hệ thống COMBILINE chúng tôi đặt tiêu chí hiệu quả lên hàng đầu. Các hóa chất được lưu trữ riêng biệt, an toàn. Bạn có thể sử dụng trọn vẹn các hóa chất khác nhau, chỉ thay thế hóa chất khi các hóa chất đã thực sự hết. Đây là một lợi thế thật sự so với các đối thủ cạnh tranh. Khi bạn phải thay toàn bộ hóa chất khi chỉ một loại hóa chất trong đó vừa hết. Các điện cực luôn đạt được sự ổn định, chính xác cao. Bạn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm hơn 60 năm của chúng tôi về sự phát triển và không ngừng cải tiến của chúng tôi. Việc thiết kế điện cực tách rời, giúp bạn có thể thay thế khi cần thiết mà không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Khu vực vận hành:

Phần mềm hiển thị sẽ có 16 dòng (mỗi dòng có 30 ký tự) màn hình LCD có đèn LED hiển thị ẩn. Độ tương phản có thể điều chỉnh được bởi người dùng, toàn bộ hệ thống ở phía sau mặt bảo vệ trước.

Sự hiệu quả của việc đo lường là bắt buộc, và được tinh giản nhất với chỉ việc đưa mẫu và nhấn nút đo mẫu. Trong thời gian đo mẫu, các thông số và thông báo được hiển thị trên màn hình giúp việc theo dõi được dễ dàng. Kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình và in kết quả thông qua máy in nhiệt được tích hợp sẵn.
Phần đọc mã vạch (barcode) :

  • Đọc mã bệnh nhân
  • Đọc giá trị của hóa chất BGA

Cổng lấy mẫu: 

Cổng lấy mẫu được thiết kế dễ dàng, an toàn và hợp vệ sinh. Khi sử dụng ống mao dẫn được hút tự động, ống kim tiêm được đặt vào cổng – một tiếng bíp sẽ phát ra khi mẫu máu được bơm vào. Đối với các hệ thống khác nhau, hệ thống COMBILINE có các chương trình đặc biệt sử dụng các loại điện cực khác nhau. Các chương trình sẽ quyết định sử dụng điện cực khí máu hay điện giải. Đối với QC, hệ thống COMBILINE cũng có chương trình riêng cho hệ thống QC.
Hóa chất:

Các hóa chất cung cấp của hệ thống COMBILINE được đặt trong các túi nhỏ có đầu hút bằng kim loại – dễ sử dụng và thay thế. Chỉ những túi mới, lọ mới với đầy đủ hóa chất sẽ được thay thế khi cần thiết. Hệ thống COMBILINE chỉ cần bốn loại hóa chất hiệu chuẩn và một lọ chất thải là đủ để vận hành hệ thống đo lường khí máu, điện giải và chuyển hóa. Với các hệ thống khí máu và điện giải kết hợp, chỉ cần hai loại hóa chất hiệu chuẩn để vận hành.
Điện cực:

ESCHWEILER với hơn sáu thập kỷ phát triển đã được chứng nhận về chất lượng và độ tin cậy đối với việc sản xuất điện cực khí máu điện giải. Bảo trì nhanh, ít phải thay thế điện cực là một lợi thế lớn của hệ thống COMBILINE giúp giảm thiểu chi phí vận hành.
Điện cực Glucose và Lactate Chip điện cực được tích hợp bên trong các điện cực điện giải bao gồm:

  • Dễ vận hành
  • Chất lượng được chứng nhận
  • Độ lặp lại ổn định
  • Được sử dụng lên tới 1,000 mẫu cho một điện cực
     

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ ANH TÚ

 Số 01, Đường 57, Khu phố 3, P. Bình Trưng Đông, Quận 2

 Điện thoại: 0911 450 788 

 Email: info@anhtumed.com - sales@anhtumed.com

 Website: anhtumed.com 

facebook gmail da dd dda

Thống kê

Đang online: 5

Hôm qua: 9

Trong tuần: 9

Tổng truy cập: 11530

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ ANH TÚ .Copyright 2020. All rights reserved. Designed by Nina.vn
addad viber appp
SMS
Bản đồ
Hotline tư vấn miễn phí: 0915278738